Lọc nhớt động cơ Fleetguard | Lube Filters

Hiển thị 1–24 từ 65 kết quả

Dầu bôi trơn thực hiện một số nhiệm vụ rất quan trọng:
  • Bôi trơn các thành phần động cơ
  • Tản nhiệt
  • Tạo thành một vòng đệm giữa thành xi lanh và các vòng piston
  • Làm sạch bề mặt bên trong
  • Vận chuyển các mảnh vụn đến Bộ lọc

1. Lọc toàn bộ dòng chảy - Nơi tất cả đầu ra của bơm dầu được lọc trước khi đi đến động cơ. Bộ lọc Fleetguard có một số bộ lọc dầu toàn dòng tiên tiến nhất trong ngành, với cả phương tiện lọc xenlulo và tổng hợp và bao gồm tất cả các nhãn hiệu động cơ. Một bộ lọc dầu đầy đủ tiêu chuẩn không thể loại bỏ tất cả các chất bẩn độc hại mà vẫn cung cấp tuổi thọ đầy đủ cho bộ lọc.

  • StrataPore ™ được giới thiệu trong phần dòng chảy đầy đủ để hoạt động kết hợp với các đĩa xếp chồng lên nhau để loại bỏ các hạt bụi bẩn nhỏ nhất, nguyên nhân gây hại động cơ nhiều nhất. Cấu hình này giúp giảm mài mòn động cơ tới 60% trong một số ứng dụng.

2. Bộ lọc By - Pass Filtration Bộ lọc By-Pass được sử dụng trong mạch by-pass của động cơ để đảm bảo làm sạch dầu liên tục. Việc lọc từng bước đã dẫn đường cho các hệ thống lọc dầu bôi trơn tiên tiến ngày nay, giúp tăng tuổi thọ động cơ trong khoảng thời gian dịch vụ tổng thể.

3. Hệ thống kết hợp Venturi ™ Venturi, một sự kết hợp của bộ lọc dầu toàn dòng và dòng chảy, được gọi là bộ lọc Combo; là sự sắp xếp độc đáo của các chức năng lọc trong một bộ lọc duy nhất. Các bộ lọc này là thiết bị tiêu chuẩn trên một số động cơ diesel hiện đại và có hiệu quả gấp bốn lần trong việc loại bỏ các hạt độc hại và cặn bẩn khỏi dầu. Sử dụng phương tiện lọc tổng hợp StrataPore ™, bộ lọc Venturi Combo cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu quả, tuổi thọ thực và hạn chế chảy dầu ở mức thấp.

4. Thế hệ tiếp theo của
bộ lọc bôi trơn Với khả năng nghiên cứu và sản xuất phương tiện tiên tiến, Fleetguard đã phát triển phương tiện sợi nano cho các bộ lọc bôi trơn.

  • Công nghệ phương tiện NanoNet®: Việc ghép nối phương tiện NanoNet® với phương tiện StrataPore ™ đã tạo ra một loại bộ lọc bôi trơn mới mang lại hiệu quả cao hơn, công suất cao hơn và lưu lượng lạnh tốt nhất so với hạn chế hiện có